1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: “daijinvina.vn” sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 1. Phạm vi sử dụng thông tin: 

Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:

 • Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại “daijinvina.vn”
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng
 • ​​​​​​​Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm thông qua website: “daijinvina.vn”

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được website: “daijinvina.vn” lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Để bảo vệ “daijinvina.vn” và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của “daijinvina.vn” và các bên thứ ba khác.
 • ​​​​​​​Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

 • Được sự cho phép của khách hàng
 • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Tên đơn vị: “CÔNG TY TNHH DAIJIN VINA
Địa chỉ trụ sở: “Lô U1-U3, Đường Số 10B Và Đường Ven DT602, KCN Hòa Khánh mở rộng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu,Tp. Đà Nẵng”
Điện thoại: “035 499 9502”
Email: "phongkddaijinvina@gmail.com"

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để yêu cầu truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống.
Điện thoại: “0354999502”
Email: phongkddaijinvina@gmail.com

0354999502